Tham khảo sản phẩm cốc sứ Bát Tràng tại Bảo Quang

Tham khảo sản phẩm cốc sứ Bát Tràng tại Bảo Quang

| |Tin tức

Cốc sứ Bát Tràng hiện đang được xem là sản phẩm chủ đạo của làng nghề truyền thống này. Hiện nay, cốc sứ đã được bán rộng rãi trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu sản phẩm cốc sứ Bát Tràng cao cấp của Bảo Quang trong bài viết dưới đây.

Trên thị trường hiện nay, các sản phâm cốc cứ Bát Tràng đã trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi. Từ nhà riêng, cơ quan cho đến các quán café hay nhà hàng phục vụ ăn uống. Sản phẩm đã và đang chinh phục được người tiêu dùng trên cả nước.

Vì sao mà cốc sứ Bát Tràng được ưa chuộng nhất trên thị trường?

Cốc sứ Bát tràng là sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của con người. Cốc được sử dụng để uống nước, pha trà, pha café, pha sữa sử dụng hàng ngày. Vì là sản phẩm được sử dụng với tần suất cao nên khách hàng tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của Bát Tràng chất lượng cao.

Cốc sứ Bát Tràng được làm bằng chất liệu đất sét nên đảm bảo không chứa tạp chất. Sản phẩm được nung dưới nhiệt độ cao trên 1000 độ C nên những chất độc hại nếu bám trong quá trình sản xuất đã bị xử lý hết. Cốc sứ có độ bền, cứng, chắc chắn và cống va đập mạnh.

Cốc sứ Bát tràng ngoài độ bền còn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất đối với tiêu chuẩn của người tiêu dùng. Bên ngoài cốc được tráng phủ một lớp men tạo độ bóng bẩy, sạch sẽ và màu sắc sinh động, nổi bật.

Những mẫu cốc sứ Bát Tràng hiện nay được sản xuất đa dạng về chủng loại từ bình dân cho đến cao cấp phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống. Sản phẩm có tính ứng dụng cao vừa để sử dụng hàng ngày vừa làm quà tặng trang trí ý nghĩa.

Cốc sứ Bát Tràng còn có giá cả hết sức canh tranh. Chỉ từ 25 ngàn đồng các bạn đã có một món đồ tiện lợi sử dụng hàng ngày. Đối với hàng cốc sứ làm quà tặng cũng chỉ có mức giá giao động từ 50-100 ngàn đồng.

Tham khảo mẫu cốc sứ Bát Tràng của Bảo Quang

Bảo Quang Bát Tràng là công ty chuyên sản xuất sản phẩm gốm sứ  cao cấp. Sản phẩm cốc sứ Bát Tràng của Bảo Quang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng.

Cốc sứ Bảo Quang có chất lượng vượt trội kết cấu vững chắc, độ bền cao. Kiểu dáng đa dạng và hoa văn trang trí ấn tượng. Khi sử dụng cốc sứ của Bảo Quang khách hàng luôn yên tâm về chất lượng an toàn với sức khỏe con người.

Một số mẫu cốc sứ  Bát Tràng của Bảo Quang đẹp cho các bạn tham khảo:

Ngoài việc, sản xuất cốc sứ theo mẫu thiết kế chung của công ty. Thì Bảo Quang cũng nhận thiết kế và in logo riêng biệt cho các công ty làm quà tặng khách hàng, đối tác. Chúng tôi cam kết sản phẩm được đưa ra thị trường 100% chính hãng đảm bảo chất lượng và uy tín thương hiệu.

Hiện nay, gốm sứ Bảo Quang Bát Tràng nhận đặt và giao hàng trực tuyến trên toàn quốc đến tay khách hàng. Khi mua hàng số lượng lớn khách còn được hưởng nhiều ưu đã hấp dẫn về giá, chiết khấu cao cho khách hàng quen.

 

 

 

Viết bình luận