Tham khảo giá bộ ấm chén Bát Tràng bán bao nhiêu?

Tham khảo giá bộ ấm chén Bát Tràng bán bao nhiêu?

| |Tin tức

Ấm chén Bát Tràng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trên thị trường. Sản phẩm thích hợp được sử dụng làm quà tặng, quà biếu. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ giá bộ ấm chén Bát Tràng cho các bạn tham khảo.

Giá bộ ấm chén Bát Tràng bao nhiêu được xem là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm. Giá một bộ ấm chén rất đa dạng tùy thuộc vào từng loại, kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và độ tinh xảo.

Giá một bộ ấm chén Bát Tràng đắt hay rẻ là do đâu?

Giá bộ ấm chén uống trà Bát Tràng hiện nay phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Theo đó:

  • Đầu tiên là chất liệu sử dụng để sản xuất những loại ấm chén gốm sứ thông thường sẽ có mức giá rẻ. Đối với những loại ấm chén làm bằng chất lượng cao cấp như ấm chén tử sa, ấm chén bọc đồng cao cấp thì có mức giá cao hơn.
  • Về màu men của ấm chén Bát Tràng hiện nay có nhiều loại khác nhau: ấm chén màu men ngọc, ấm chén men lam, ấm chén man rạn…Mỗi loại ấm chén sẽ có mức giá khác nhau.
  • Về mặt thiết kế những bộ ấm chén in logo sẽ có mức giá rẻ hơn so với những bộ ấm chén được vẽ thủ công bằng tay.
  • Về mặt phụ kiện đi kèm bộ ấm chén càng có nhiều phụ kiện thì giá bộ ấm chén càng cao hơn. Một bộ ấm chén thông thường chỉ bao gồm 1 ấm chuyên, 6 cốc, 6 đĩa. Tuy nhiên nhiều bộ có thể kèm thêm lọ đựng chè, lọ đựng bã chè, khay để chén…

Thông thức mức giá bộ ấm chén Bát Tràng sẽ được chia theo từng phân khúc các dòng sản phẩm các nhau. Nên các bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Các loại ấm chén Bát Tràng phổ biến hiện nay

Hiện nay tại Bát Tràng đang sản xuất rất nhiều loại ấm chén. Nhưng dưới đây là một số loại cơ bản:

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Ấm chén Bát Trang tử sa

Ấm chén Bát Tràng men rạn cổ

Ấm chén Bát Tràng men lam cổ

Ấm chén Bát Tràng men ngọc

Ấm chén Bát Tràng in logo.

Mua ấm chén Bát Tràng ở đâu rẻ và chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một bộ ấm chén Bát Tràng về để làm quà tặng hay quà biếu. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm ấm chén Bát Tràng Bảo Quang. Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ tại làng nghề Bát Tràng.

Những bộ ấm chén Bát Tràng của Bảo Quang được làm từ đất sét trắng cao cấp với các công đoạn thực hiện vẫn được làm thủ công bằng tay nhiều. Mẫu mã sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại. Sản phẩm được nung trong lò với nhiệt độ 1300 độ C. Do đó, ấm chén có độ bền cao, hoa văn sắc nét bền màu và không có chứa các chất gây hại cho sức khỏe.

Hiện nay, Bảo Quang Bát Tràng đã mở rộng thị trường trên toàn quốc với nhiều cửa hàng phân phối lớn. Ngoài ra, công ty còn xuất khẩu sản phẩm ấm chén Bát Tràng ra thị trường quốc tế.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng Bảo Quang với số lượng lớn. Hãy liên hệ số hotline để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm:

Viết bình luận