Những mẫu bộ phụ kiện phòng tắm được các khách sạn cao cấp lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Những mẫu bộ phụ kiện phòng tắm được các khách sạn cao cấp lựa chọn nhiều nhất hiện nay

| |Tin tức

Như chúng ta đã biết khách sạn cao cấp được thiết kế không gian vô cùng sang trọng và hiện đại , và đặc biệt họ thường lưu ý đến thiết kế của phòng tắm , đa phần không gian sẽ được lát gạch , đá sáng bóng để tạo nên không gian sang trọng và tất nhiên với không gian đó thì một bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ cùng tông là không thể thiếu . 

Để tạo nên sự đồng nhất thường một bộ phụ kiện phòng tắm sẽ đầy đủ những món như bình xịt đựng dầu gội , sữa tắm , khay đựng xà phòng , cốc đựng bàn chải …Một bộ phụ kiện đầy đủ sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm đối với khách hàng . 

Công ty bảo quang đã sản xuất ra rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo từ kiểu dáng đến chất men để đáp ứng nhu câù của khách hàng . 

Dưới đây là một  trong số   hàng nghìn mẫu đang được sản xuất bởi Công Ty Gốm Sứ Bảo Quang . 

 

1 . Mẫu bình xịt hình xoắn ốc . 


Mẫu bình xịt xoắn Ốc

Lấy cảm hứng từ cấu tạo đặc biệt của những hình thù vỏ ốc , Mẫu bình xịt hình xoắn ốc đã được ra đời , với chất men sáng bóng giúp tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm đây cũng là dòng mẫu sản phẩm khá được ưu chuộng trên thị trường . 

 

2. Mẫu bình xịt hình vỏ sò 

 

Kiểu dáng độc đáo lạ mắt 

Để tạo ra được những sản phẩm độc đáo này cần một đơn vị sản xuất có kinh nghiệm và dây truyền sản xuất hiện đại , với thiết kế vòi inox sáng bóng giúp sản phẩm thêm nổi trội . 

 

3. Bộ phụ kiện vân đá .

 

Vân đá vàng kim kết hợp với vòi mạ vàng cao cấp 

Đây là mẫu sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay , điểm độc đáo của sản phẩm chính là chất men đặc biệt rất giống với vân đá tự nhiên , kết hợp với chiếc vòi mạ vàng cao cấp thì đây là một sản phẩm hoàn hảo với những khách sạn 5 sao . 

 

4. Mẫu bình xịt với chất men trắng trơn bóng . 

 

Mẫu phụ kiện trắng bóng 

 

Một số không gian lấy chủ đạo là mầu trắng thì đây là mẫu sản phẩm đựa lựa chọn hàng đầu , bởi sự đồng điệu về mầu sắc giúp không gian trở nên đồng nhất , ngoài ra còn rất nhiều kiểu dáng bình xịt với loại men trắng trơn này như , hình thang , hình bầu dịc , hình vuông , hình chữ nhật …. Có thể phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng . 

Để quảng bá thương hiệu nhiều đơn vị đã cho in logo của lên sản phẩm  đây cũng là một phương pháp được rất nhiều khách sạn sử dụng rất hiệu quả . 
 

 Sản phẩm được in Logo 

 

Gốm Sứ Bảo Quang Cam Kết:
- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm
- Hàng chất lượng tốt nhất
- Giao hàng toàn quốc
- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !
- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ
 https://gomsubaoquangbattrang.mysapo.net
      Địa Chỉ: Số 92 Giang Cao – BátTràng –  Gia Lâm - HàNội
HOTLINE/ 0962795555 ( anh Hợp ) 

Viết bình luận