Những Mẫu Bình Xịt Gốm Sứ  Với Họa Tiết Độc Đáo

Những Mẫu Bình Xịt Gốm Sứ Với Họa Tiết Độc Đáo

| |Tin tức

Để tạo sự khác biệt cho sản phẩm các nhà sản xuất sẽ phải thường xuyên cho ra những mẫu sản phẩm mới từ kiểu dáng cho đến mẫu mã hoạ tiết hoa văn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng . 
 Cồng ty Gốm Sứ Bảo Quang là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bộ phụ kiện phòng tắm dành cho khách sạn và nhà hàng , với hàng nghìn mẫu mã chủng loại đã cung cấp cho cả thị trường trong nước lẫn ngoài nước .

 

1.    Mẫu bộ phụ kiện có hoạ tiết về những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam .

Chắc hẳn chúng ta không ai còn xa lạ với những hình ảnh đặc trưng của Việt nam như Chùa 1 Cột , Phố cổ Hà Nội , Hồ Gươm …. Những hình ảnh này đã được đưa vào thiết kế thành hoạ tiết trên những bộ phụ kiện sứ .


Bình xịt họa tiết phố cổ Hà Nội 

 

Đây là mẫu sản phẩm được rất nhiều những khách sạn nhà hàng có thiết kế theo lối cổ đặc trưng của việt nam  thường xuyên có khách hàng là người ngoại quốc , họ lựa chọn sản phẩm này bởi vì một phần để quảng bá cho đất nước và tạo cảm giác gần gũi đặc trưng đối với du khách . 

 

Bình xịt in hình Chùa 1 cột 

2.    Mẫu bộ phụ kiện có hình ảnh hoa lá . 

Để tạo nên sự độc đáo nhẹ nhàng sản phẩm còn được in lên trên những hoạ tiết hình những chiếc lá , hay một vài bông hoa hoặc là những hình ảnh con vật nghộ nghĩnh . Và đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều dành cho những hộ gia đình .
 

Bộ phụ kiện in hình lá cây 

 

Bình xịt có in hình động vật

 

3.    Mẫu bộ phụ kiện dòng men bóng đơn sắc . 

Đối với nhiều khách sạn cao cấp  họ lại luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm sang trọng , bởi thường thì thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại thì những bộ phụ kiện dòng men bóng đơn sắc , ví dụ như mầu xám bóng , đen bóng , nâu bóng  đồng bộ với chất liệu gạch lát sẽ giúp chúng ta cảm thấy đẳng cấp hơn . 
 

Bộ bình xịt mầu xám 

 

Bộ bình xịt mầu trắng 

 

4.    Mẫu bộ phụ kiện dòng men vân đá . 

Đây là dòng sản phẩm khá đặc biệt bởi chất men bên ngoài của sản phẩm , mầu sắc hay những đường vân trên sản phẩm đều được hoàn toàn tạo thành từ men , khi nhìn sản phẩm chúng ta sẽ thấy chúng rất giống với những đường vân ở đá tự nhiên , hay đá ốp lát . Chính bởi sự độc đáo này mà đây là mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay 

 

Bộ Phụ KIện Vân Đá 

 

Gốm Sứ Bảo Quang Cam Kết:
- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm
- Hàng chất lượng tốt nhất
- Giao hàng toàn quốc
- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !
- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ
 https://gomsubaoquangbattrang.mysapo.net
 Địa Chỉ: Số 92 Giang Cao – BátTràng –  Gia Lâm - HàNội
 HOTLINE/ 0962795555 ( anh Hợp ) 
 
 

Viết bình luận