Mua lọ hoa sứ trắng đẹp dùng để trang trí phòng khách

Mua lọ hoa sứ trắng đẹp dùng để trang trí phòng khách

| |Tin tức

Hiện nay, các sản phẩm lọ hoa sứ trắng đẹp dùng để trang trí trong phòng khách có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Kiểu dáng hoa văn thích hợp và thời trang phù hợp với nhiều không gian kiến trúc.

Lọ hoa sứ trắng đẹp ngoài việc sử dụng làm đồ trưng bày còn được dùng làm quà tặng rất sang trọng và ý nghĩa.

Nên chọn lọ hoa sứ trắng đẹp của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lọ hoa sứ trắng đến từ các thương hiệu khác nhau. Nhưng lọ hoa sứ trắng Bát Tràng là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lọ hoa sứ trắng Bát Tràng sử dụng loại đất sét dẻo cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng nên chất lượng đảm bảo. Ngoài ra lọ hoa sứ trắng của Bát Tràng cũng rất nổi trội do sở hữu nước men quý hiếm. Nước men vô cùng bóng sáng và mịn màng mang đến cho sản phẩm sự sang trọng.

Lọa hoa sứ trắng được sản xuất theo quy trình thủ công bằng tay. Sản phẩm được nung trong lò với nhiệt độ cao từ 800 độ C đến 1800 độ C. Từ đó giúp cho lọ hoa sứ tráng có độ bền cao, chống va đập, chịu nhiệt chống nứt vỡ do thời tiết. Sản phẩm thích hợp với mọi không gian sống và an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Kiểu dáng thiết kế và hoa văn, họa tiết của lọ hoa sứ trắng rất đẹp. Nó có thể là lọ hoa đắp nổi, lọ hoa men bóng, lọ hoa sơn mài…Kiểu dáng vô cùng độc đáo với hình dạng khác nhau như hình tròn, hình trụ, hình lục giác…

Một số lưu ý khi chọn lọ hoa sứ trắng Bát Tràng chất lượng

Lọ hoa sứ trắng Bát Tràng là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng cũng vì được ưa chuộng nên hiện nay, sản phẩm bị làm giả làm nhái nhiều. Nên khi chọn lựa sản phẩm các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Về mặt hình thức các bạn phải chú ý kiểu dáng của lọ hoa. Nếu mua lọ hoa dạng tròn thì bạn thử đặt lọ hoa ra ngoài quan sát xem hình dáng lọ hoa từ miệng đến đáy có được thẳng và đều không. Vì trong quá trình sản xuất thủ công của Bát Tràng có công đoạn tiện sản phẩm nên sản phẩm sẽ rất tròn và chuẩn.

Khi mua lọ hoa sứ trắng Bát Tràng đẹp các bạn có thể phân biệt bằng cách sử dụng chức năng đèn pin của điện thoại. Bạn cho đèn pin vào trong lòng lọ hoa sau đó bật lên. Nếu thấy sản phẩm thấu quang không có một vệt đen nào thì đó là lọ hoa Bát Tràng chuẩn. Vì lọ hoa Bát Tràng làm bằng đất sét cao cấp nên xương đất rất trong và đẹp có thể cho ánh sáng đi qua.

Cuối cùng tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn nên lựa chọn loại lọ hoa phù hợp. Nếu để sử dụng các bạn có thể mua các loại lọ hoa sứ trắng thông thường có hình dáng đặc biệt để tạo điểm nhấn. Nếu để sử dụng làm quà biếu, quà tặng khách hàng có thể chọn lọ hoa được in  chữ, in logo doanh nghiệp ý nghĩa.

Lọ hoa sứ trắng đẹp của Bát Tràng ngày nay được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, sản phẩm này đang ngày càng được khách hàng khắp nơi ưa chuộng.

Xem thêm:

- Con kê bê tông

 

Viết bình luận