Mua cốc Bát Tràng in logo làm quà tặng ở đâu chất lượng?

Mua cốc Bát Tràng in logo làm quà tặng ở đâu chất lượng?

| |Tin tức

Cốc Bát Tràng là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in làm quà tặng cho khách hàng. Việc lựa chọn những mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng ở đâu giá rẻ và chất lượng được nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo xem mua cốc Bát Tràng in logo làm quà tăng ở đâu chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm cốc sứ Bát Tràng được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau. Để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên mua cốc sứ ở những nơi uy tín.

Đặc điểm của cốc Bát Tràng chất lượng

Để mua được cốc Bát Tràng chất lượng, các bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau khi chọn hàng:

Cốc Bát Tràng cần được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp. Nung trong lò với nhiệt độ rất cao hơn 1000 độ C nên có thể loại bỏ được hết các tạp chất kim loại nặng. Do đó, loại cốc này có thể dùng để pha sữa, pha café nóng mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

Cốc Bát Tràng có nước men sứ trắng tinh khôi và có nhiều họa tiết trang trí độc đáo. Đối với  cốc được in logo cần lựa chọn loại có mực in sắc nét không có hóa chất độc hại.

Ngoài việc sử dụng làm cốc uống nước hàng ngày thì cốc sứ Bát Tràng còn được sử dụng làm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thường đặt in logo trên cốc Bát Tràng với số lượng lớn.

Giá cốc Bát Tràng in logo là bao nhiêu?

Cốc sứ Bát Tràng in logo là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan, đoàn thể, hội nghị, hội thảo, sự kiện…Lý do khiến khách hàng lựa chọn cốc Bát Tràng in logo vì chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Giá cốc sứ Bát Tràng in logo phụ thuộc vào số lượng và kiểu dáng của cốc. Nếu là loại cốc sứ lớn dày dặn sẽ có giá in từ 100.000 VNĐ/ 1 chiếc. Loại này thường được sử dụng làm quà tặng cho các đối tác. Loại cốc sứ kích thước trung bình màu trắng được in logo sẽ có mức giá rẻ hơn trung bình chỉ từ 30.000 – 70.000 VNĐ/ 1 cốc. Loại này rất thích  hợp sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng hội nghị, quà tặng cho các sự kiện…

Địa chỉ đặt mua cốc Bát Tràng in logo số lượng lớn làm quà tặng

Gốm sứ Bát Tràng Bảo Quang là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cốc Bát Tràng in logo làm quà tặng chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại cửa hàng của chúng tôi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đa dạng về kích thước, mẫu mã và chủng loại.

Bảo Quang cam kết các sản phẩm cốc Bát Tràng được bán ra thị trường đảm bảo chất lượng 100%. Đảm bảo cốc được in logo, thương hiệu một cách sáng tạo mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất.

Công ty áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại giá tốt tới các khách hàng thân quen và khách hàng đặt số lượng lớn. Cam kết giao hàng đúng số lượng đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị lỗi hay  vỡ nứt. Nếu có vấn đề phát sinh về sản phẩm khách hàng được khiếu nại và đền bù thỏa đáng.

 

 

Viết bình luận