Lý do các bạn nên sở hữu 1 bộ ấm chén uống trà cao cấp

Lý do các bạn nên sở hữu 1 bộ ấm chén uống trà cao cấp

| |Tin tức

Việc sở hữu một bộ ấm chén uống trà cao cấp của Bát Tràng không chỉ giúp bạn trang trí thêm cho vẻ đẹp phòng khách. Mà sản phẩm này còn giúp làm tăng thêm hương vị tuyệt vời của trà mỗi khi pha.

Bộ ấm chén uống trà cao cấp của Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ đã tạo ra được những sản phẩm chất lượng như một tác phẩm nghệ thuật.

Những yếu tố tạo nên bộ ấm chén uống trà cao cấp của Bát Tràng

Để làm nên một bộ ấm chén cao cấp của Bát Tràng, sản phẩm cần có những yếu tố sau đây:

Thứ nhất là sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn, khắc nổi hoặc vẽ bằng tay với họa tiết tinh tế.

Thứ hai sản phẩm cần có chất đất được tuyển chọn kỹ lưỡng, độ bền cao cứng chắc chắn chống va đập tốt.

Thứ ba sản phẩm có mẫu mã đa dạng, hoa văn, họa tiết bắt mắt phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của khách hàng.

Thứ tư là nước men cần sáng, mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp được xem là món quà tặng ý nghĩa có giá trị văn hóa cao. Nên được những người thưởng trà từ xưa đến nay rất yêu thích lựa chọn. Có được bộ ấm chén uống trà cao cấp của Bát Tràng sẽ giúp hoàn thiện hơn thú vui thưởng trà của bạn.

Một số bộ ấm chén uống trà cao cấp được ưa chuộng hiện nay

Các sản phẩm của Bát Tràng hiện nay rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số mẫu ấm chén cao cấp cho các bạn tham khảo:

Ấm chén Bát Tràng bọc đồng đây là loại sản phẩm khá mới được ra mắt trong những năm gần đây. Sản phẩm là sự kết hợp của gốm sứ và kim loại tạo nên sự sang trọng và bắt mắt cho bộ ấm chén.

Ấm chén tử sa Bát Tràng xưa nay vẫn được xem là dòng ấm tuyệt vời dùng để pha trà. Ấm chén tử sa giúp gia tăng hương vị trà trong mỗi lần pha. Các khoáng chất có trong ấm cũng làm cho trà dịu hơn và nước trà bớt gắt đi. Nước trà thơm ngon hơn.

Ấm chén men lam cổ Bát Tràng – bộ ấm chén này có màu lam cổ rất độc đáo. Và bộ ấm chén này có hoa văn, họa tiết độc đáo.

Ấm chén men rạn cổ đây là loại men cổ độc đáo. Men rạn được làm ra do sự chênh lệch về độ co giữa xương gốm và men. Sản phẩm mang đến sản phẩm độc đáo cho những người thích hoài cổ.

Những bộ ấm chén uống trà cao cấp trên đây đều là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn lựa chọn sản phẩm bộ ấm chén cao cấp Bát Tràng. Hãy đến với Bảo Quang Bát Tràng – đơn vị cung cấp các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ cao cấp hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Viết bình luận