Làng gốm sứ cổ truyền Bát tràng được bạn bè trong và ngoài nước biết đến với nhiều nghệ nhân nổi tiếng, những người đã đóng góp không ít để xây dựng nên thương hiệu làng gốm Bát Tràng. Vinh dự là hậu duệ đời thứ 3 của cụ Phạm Văn Huỳnh, người đã đạt được danh hiệu nghệ nhân tại cuộc thi tay nghề thủ công giỏi Đông Dương năm 1942 và đã có nhiều sản phẩm gốm men rạn độc đáo mang nhãn hiệu Bảo Quang, cho đến nay một số sản phẩm vẫn còn được lưu giữ tại các Bảo tàng trong nước và Quốc tế. Để nối tiếp và không ngừng phát triển nghề nghiệp của tổ tiên, Công ty TNHH gốm sứ cổ truyền Bảo Quang Bát Tràng được thành lập năm 2001 đã cho ra đời nhiều sản phẩm có giá trị truyền thống cao, với đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt công ty đã nhanh chóng áp dụng những công nghệ khoa học tiến bộ vào sản xuất, để nâng cao chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới.
Mỗi năm Bảo Quang xuất khẩu hàng triệu sản phẩm có chất lượng cao mang đập nét văn hóa dân gian Việt Nam. Sản phẩm của Bảo Quang có mặt hầu hết trên tất cả các thị trường trong và ngoài nước như: Pháp, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…Bên cạnh đó Bảo Quang vẫn giữ được và sản xuất những mặt hàng gốm thủ công truyền thống như: Chóe, Chum. Bình hoa, Men rạn có hình hoa văn đắp nổi riêng và độc đáo mà không phải lò gốm nào cũng có được.


Từ năm 2010 Công ty TNHH Bảo Quang liên kết cùng HTX Công Nghiệp Sứ Hợp Lực đẩy mạnh sản xuất, phát triển dịch vụ du lịch làng gốm cổ truyền Bát tràng và đã gặt hái được nhiều thành công, đón tiếp nhiều đoàn khách trong và ngoài nước, tổ chức thành công các tour du lịch cho các trường học về tìm hiểu lịch sử làng nghề và giúp các em học sinh tăng thêm hiểu biết về sản phẩm sứ Bát Tràng.