Bộ đồ ăn quà tặng doanh nghiệp giải pháp marketing số 1

Bộ đồ ăn quà tặng doanh nghiệp giải pháp marketing số 1

| |Tin tức

Trong các dịp lễ tết hay những ngày kỷ niệm trọng đại, các doanh nghiệp đều muốn tri ân và tặng quà khách hàng. Trong số các loại đồ lưu niệm thì bộ đồ ăn qua tặng doanh nghiệp được xem là giải pháp tuyệt vời nhất. Sản phẩm vừa có ý nghĩa sử dụng thực tiễn vừa  được xem là giải pháp marketing số 1 cho doanh nghiệp.

Công ty của bạn đang đau đầu không biết lựa chọn quà tặng nào ý nghĩa cho khách hàng. Bộ đồ ăn quà tặng doanh nghiệp được xem là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vừa có ý nghĩa sử dụng thực tế vừa giúp công ty marketing hiệu quả.

Ý nghĩa khi lựa chọn  bộ đồ ăn quà tặng doanh nghiệp

Bộ đồ ăn quà tặng doanh nghiệp hiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tri ân khách hàng. Lý do sản phẩm này được ưa chuộng vì:

Thứ nhất là bộ đồ ăn bằng gốm sứ có chất lượng và độ bền cao. Sản phẩm được sản xuất ra trong dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm sau khi nung ở nhiệt độ cao 900 độ C thì được tráng một lớp men sáng bóng bên ngoài và sau đó đem lại nung ở nhiệt đọ 1300 độ C. Trong nhiệt độ này sản phẩm đã giải phóng được hết lượng chì, độc hại ra khỏi sản phẩm.

Thứ hai là doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo công ty hay thông điệp của doanh nghiệp lên trên bề mặt sản phẩm. Đây được xem là cách quảng cáo cho doanh nghiệp một cách đơn giản mà lại hiệu quả nhất.

Thứ ba là mức giá cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí quà tăng. Theo đó, giá của bộ đồ ăn quà tăng doanh nghiệp bằng gốm sứ được xem là cạnh tranh hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Lựa chọn bộ đồ ăn quà tăng doanh nghiệp nào chất lượng?

Quý khách hàng có nhu cầu chọn bộ đồ ăn quà tăng doanh nghiệp chất lượng có thể liên hệ với gốm sứ Bảo Quang. Công ty của chúng tôi có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao, công ty đã sản xuất ra nhiều sản phẩm gốm sứ chất lượng với hoa văn sắc nét và độ bền cao. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền chắc mà còn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người.

Chúng tôi nhận in hoa văn, logo, thông điệp theo yêu cầu của quý khách hàng nhằm giúp công ty quảng cáo tốt hơn về sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ:

  • Bộ bát đĩa gốm sứ
  • Bộ ấm chén
  • Bộ cốc sứ, ca sứ…

Có rất nhiều món quà tặng dành cho khách hàng mang giá trị tinh thần và ý nghĩa thực tế khác để tri ân cho khách hàng. Trong đó bộ đồ ăn quà tặng được xem là một hình thức PR nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bảo Quang

Địa chỉ: Xóm 2 Thôn Bát Tràng – Xã Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng đại diện: Ngã 4 Đa Tốn – Ecopark, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0962795555

Email: kinhdoanh@baoquangbattrang.vn

Viết bình luận