Bộ bát đĩa Bát Tràng Phúc – Lộc  - Thọ

Bộ bát đĩa Bát Tràng Phúc – Lộc - Thọ

| |Tin tức

Bộ bát đĩa Bát Tràng hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm bộ bát đĩa Phúc  - Lộc – Thọ.

Thông số kỹ thuật:

Bộ bát đĩa Phúc – Lộc – Thọ

Chất liệu: gốm sứ cao cấp

Màu men trắng

Họa tiết được vẽ tay 100% từ các nghệ nhân Bát Tràng.

Xuất xứ: Bảo Quang

Bộ sản phẩm gồm có:

  • 7 bát ăn cơm
  • 1 bát tô
  • 1 đĩa muối
  • 1 đĩa tròn
  • 1 đĩa lục giác

Đặc tính của sản phẩm

Bộ bát đĩa Bát Tràng này được sản xuất thủ công bằng tay 100% làm từ chất liệu cao cấp. Trên nền men trắng vô cùng đẹp mắt. Họa tiết của sản phẩm mềm mại, tinh tế phù hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau.

Để có được một sản phẩm gốm sứ chất lượng như vậy, người thợ gốm làng Bát Tràng phải trải qua khâu lựa chọn nguyên liệu tỉ mỉ, xử lý và pha chế đất, tạo hình dáng, vẽ hoa văn trang trí, phủ men và nung sản phẩm. Với kinh nghiệm truyền thống của người dân làng gốm Bát Tràng đã tạo tạo ra sản phẩm có thẩm mỹ đẹp và độ bền cao ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Các sản phẩm trong bộ bát đĩa Bát Tràng này đều được tráng men bóng nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Sản phẩm còn có thể sử dụng trong lò vi sóng mà không lo nứt vỡ.

Sản phẩm làm bằng sứ cao cấp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không có chứa hóa chất độc hại tốt cho sức khỏe người dùng.

Ý nghĩa của bộ bát đĩa Phúc – Lộc – Thọ

Bộ bát đĩa Bát Tràng đề chữ Phúc – Lộc – Thọ của chúng tôi không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Sản phẩm rất thích hợp để mua về làm quà tặng, quà biếu cho khách hàng.

Từ xa xưa, trong văn hóa của người Phương Đông 3 ông Phúc – Lộc – Thọ đã tượng trưng cho niềm mơ ước của người. Gia đình nào cũng mong muốn gia đình mình đạt được đầy đủ 3 yếu tố đó:

Phúc là biểu hiện cho con cháu sung túc, ngoan hiền, hiếu thảo.

Lộc là đại diện cho sự dư dả và sung thúc trong gia đình.

Thọ là biểu hiện của sự sống lâu dài, ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi.

Chính từ những ý nghĩa sâu sắc này mà công ty TNHH Bảo Quang Bát Tràng đã cho ra mắt bộ đồ ăn Phúc  - Lộc – Thọ giúp cho người tiêu dùng có thêm một sự lựa chọn mới.

Mỗi lần khách hàng sử dụng sản phẩm bộ bát đĩa Phúc – Lộc – Thọ sẽ cảm nhận được hạnh phúc đong đầy. Cả gia đình quây quần bên mâm cơm ấm áp.

Viết bình luận