Bộ ấm chén gốm Bát Tràng đã chinh phục khách hàng như thế nào?

Bộ ấm chén gốm Bát Tràng đã chinh phục khách hàng như thế nào?

| |Tin tức

Những bộ ấm chén gốm Bát Tràng từ xưa đến nay đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Đặc biệt  theo các tín đồ thưởng trà chỉ dùng ấm chén gốm của Bát Tràng pha trà mới ngon, nước mới trong xanh, hương thơm hòa quện.

Bộ ấm chén gốm được xem là một sản phẩm chủ đạo của làng gốm Bát Tràng. Những sản phẩm này không chỉ đẹp mà còn tạo được sự khác biệt trong việc tạo hình và  tạo ra ưu điểm cho bộ ấm chén gốm Bát Tràng so với sản phẩm khác.

Chất liệu cao cấp góp phần làm tăng hương vị trà

Mỗi một bộ ấm chén gốm Bát Tràng đều được làm một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu. Sản phẩm được làm bằng đất sét trắng thượng hạng. Với ưu điểm nổi bật là giữ nhiệt tốt cho chén trà luôn ấm nóng khi thưởng thức.

Những người thường trà tinh tế chỉ sử dụng bộ ấm chén làm bằng gốm để pha trà. Gốm Bát Tràng còn giúp làm tăng hương vị của trà càng pha lâu thì ấm trà càng thơm, càng đậm vị.

Sản phẩm có độ bền cực cao

 Bộ ấm chén gốm Bát Tràng được làm bằng chất  liệu gốm cao cấp và nung ở nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C. Do đó, ấm chén luôn bền chắc, hạn chế sứt mẻ khi va chạm. Thân ấm có thể chịu được nước nóng với nhiệt độ cao mà không bị nóng chảy hay rò rỉ nước.

Bề mặt làm bằng lớp men bóng, lì sẽ giúp sản phẩm hạn chế trầy xước, hạn chế bám màu, bán cặn và dễ chùi rửa sau khi sử dụng.

Bộ ấm chén gốm Bát Tràng mang nét đẹp truyền thống

Toàn bộ hoa văn trên bộ ấm chén Bát Tràng đều được lấy từ cảm hứng của nền văn hoa cổ truyền Việt Nam. Trong quá trình sản xuất được thực hiện từ chính bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Bát Tràng.

Bộ ấm chén gốm Bát Tràng có thể không được tinh xảo, sắc nét như những bộ ấm chén từ Trung Quốc. Nhưng nó lại mang được nét mộc mạc, giản dị của tâm hồn người Việt. Khi pha trà bạn sẽ cảm nhận được sự dồng điệu và tuyệt vời giữa bộ ấm chén và nước trà xanh dến từ Việt Nam.

Giá cả cạnh tranh

Một trong những yếu tố khiến cho bộ ấm chén gốm Bát Tràng được ưa chuộng đó là mức giá hết sức cạnh tranh. Sản phẩm được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau với phân khúc theo từng mức thu nhập. Từ bình dân cho đến cao cấp các bạn đều có thể lựa chọn được bộ ấm trà phù hợp.

Trên đây là một số yếu tố cho thấy bộ ấm chén gốm đã chinh phục người tiêu dùng như thế nào. Hiện nay, các bộ ấm chén gốm Bát Tràng được làm với  nhiều kiểu dáng, hoa văn, họa tiết khác nhau…cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

 

Viết bình luận