Bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng cần có tiêu chuẩn gì?

Bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng cần có tiêu chuẩn gì?

| |Tin tức

Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua được một bộ ấm chén chất lượng. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo xem một bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng cần có tiêu chuẩn gì nhé?

Để mua được một bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng các bạn cần xem xét những tiêu chuẩn dưới đây:

Hình thức của bộ ấm chén

Khi mau bộ ấm chén uống trà điều đầu tiên các bạn cần quan sát đó là hình thức về ngoài của nó. Một bộ ấm chén Bát Tràng được xem là chất lượng khi có cốt gốm chắc chắn ở bên trong. Bên ngoài, bộ ấm chén được phủ một lớp men bóng mịn, màu sắc tươi sáng. Hoa văn, họa tiết trang trí sắc nét ấn tượng hình cỏ cây, hoa lá, hoa văn cách điệu.

Đánh giá khả năng giữ nhiệt và lưu hương

Một bộ ấm chén Bát Tràng tốt sẽ có khả năng giữ nhiệt và lưu hương cực tốt. Bạn hãy chọn loại ấm trà có phần thân tương đối dày một chút. Vì cốt gốm dày sẽ giúp cho ấm trà có thể giữ nhiệt được thật lâu. Nhưng không gây bỏng khi chạm vào thân ấm.

Một số bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp có khả năng lưu được hương trà nếu như bạn sử dụng lâu này. Ví dụ như bộ ấm chén tử sa sau một thời gian dài sử dụng sẽ giữ được hương trà trong chén nước.

Bộ ấm chén cần có xương chắc chắn độ bền cao

Bộ ấm chén trà Bát Tràng được làm từ chất liệu cao cấp trải qua quá trình xử lý kỹ càng mang đến sản phẩm tiêu chuẩn. Bộ ấm chén sau khi hoàn thiện phần thô được đem nung ở nhiệt độ cao lên đến 1300 độ. Ở nhiệt độ cao, gốm sứ trở nên cứng chắc chịu được nhiệt, chống va đập, nứt vỡ tốt.

Một bộ ấm chén Bát Tràng tiêu chuẩn sẽ có độ bền lên đến 10 năm nếu được chăm sóc và bảo quản tốt.

Mua bộ ấm chén Bát Tràng ở những nơi uy tín

Ở Bát Tràng hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ. Nhưng để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên mua ấm chén Bát Tràng ở những địa chỉ uy tín.

Công ty Bảo Quang Bát Tràng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ cung cấp sỉ lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm bộ ấm chén Bát Tràng của Bảo Quang với hình thức đẹp và độ bền cao đã chinh phục được khách hàng trong và ngoài  nước.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng tinh tế. Đội ngũ thiết kế thường xuyên cập nhật theo xu hướng của thế giới. Cùng với đó là sự an toàn đảm bảo cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Nếu các bạn có nhu cầu mua bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng. Hãy đến với cửa hàng trưng bày sản phẩm của Bảo Quang Bát Tràng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Viết bình luận