Bát cơm men trắng gốm Bảo Quang cho phút giây đầm ấm bên gia đình

Bát cơm men trắng gốm Bảo Quang cho phút giây đầm ấm bên gia đình

| |Tin tức

Bát ăn cơm là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Vì không thế thiếu và được sử dụng hàng ngày nên sản phẩm này rất được các khách hàng chú trọng. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu bát cơm men trắng gốm sứ Bảo Quang.

Bát cơm men trắng của gốm sứ Bảo Quang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Bát ăn cơm

Chất liệu: Gốm sứ cao cấp.

Màu sắc: Trắng

Chất men: Men bóng

Ưu điểm của bát cơm men trắng Bảo Quang

  • Sản phẩm 100% được làm từ nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.
  • Bát cơm men trắng được nung ở nhiệt độ cao lên đến hơn 1000 độ C. Dưới mức nhiệt độ này có tác dụng khử sạch được toàn bộ dư lượng chì, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Bát cơm men trắng có độ bền chắc cao nên được các bà nội trợ sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn.
  • Thiết kế đơn giản mà tinh tế nên rất được ưa chuộng chọn là quà tặng để biếu bạn bè, người thân.
  • Sản phẩm có lớp men tinh tế và bóng sáng nên giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian làm sạch. Hạn chế sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa bảo vệ sức khỏe và môi trường xung quanh.

Lý do nên mua bát cơm men trắng của gốm sứ Bảo Quang

Gốm sứ Bảo Quang là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Các sản phẩm gốm sứ của công ty đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Không riêng gì sản phẩm bát ăn cơm men trắng mà các sản phẩm gốm sứ gia dụng của chúng tôi luôn được khách hàng hết sức ưa chuộng. Qúy khách hàng mua sản phẩm gốm sứ Bảo Quang sẽ yên tâm về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trải qua quy trình kiểm tra khắt khe đảm bảo độ bền cao và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bát cơm men trắng của gốm sứ Bảo Quang để sử dụng. Liên hệ ngay với số chăm sóc khách hàng để được trợ giúp sớm nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và vận chuyển cho khách hàng trên cả nước.

Viết bình luận