Ấm chén đẹp mua ở đâu tại Hà Nội?

Ấm chén đẹp mua ở đâu tại Hà Nội?

| |Tin tức

Ấm chén là một trong những sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống. Mỗi gia đình sẽ cần từ 2-3 bộ ấm chén để pha trà tiếp khách hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Nhưng không phải ai cũng biết ấm chén đẹp mua ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bộ ấm chén làm quà tặng. Bạn băn khoăn không biết ấm chén đẹp mua ở đâu tại Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Ấm chén Bát Tràng lựa chọn số 1 trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, ấm chén Bát Tràng đã được trở thành thương hiệu số 1. Bát Tràng là một trong những cái nôi của nghề làm gốm sứ tại Việt Nam. Các sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng không chỉ được đánh giá cao về mặt hình thức mà còn có chất lượng tuyệt hảo.

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được làm bằng loại đất sét trắng có xương trong chắc chắn. Người thợ tạo hình, thiết kế và trang trí thủ công tạo nên nét đẹp riêng đậm chất truyền thống. Từng chiếc ấm, chiếc chén sẽ được nung trong lò với nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp tạo ra các loại ấm chén có độ chắc chắn hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

Hiện nay, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng ngoài hoa văn truyền thống vẽ tay. Còn có sản phẩm ấm chén được in hoa  văn, logo sản xuất hàng loại nhằm sử dụng làm quà tặng vô cùng sang trọng.

Có thể nói, nếu các bạn chưa biết ấm chén đẹp mua ở đâu Hà Nội thì hãy đến với Bát Tràng. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ấm chén đẹp mua ở đâu chất lượng?

Ấm chén Bát Tràng đã quá nổi tiếng nhưng để tìm mua được sản phẩm chất lượng thì các bạn nên cẩn trọng. Gốm sứ Bát Tràng Bảo Quang là một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ tại Hà Nội.

Sản phẩm của Bảo Quang không chỉ bán ở Hà Nội mà còn được phân phối tại nhiều địa phương trên cả nước và xuất khẩu trên toàn thế giới. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới.

Khi mua ấm chén Bảo Quang các bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.  Từng chiếc ấm, chén đều được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1200 – 1300 độ C. Nhiệt độ này sẽ giúp tạo nên sự chắc chắn và vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

Các sản phẩm ấm chén của Bảo Quang có 2 loại: loại thứ nhất được vẽ tay thủ công với hoa văn tinh xảo, loại thứ 2 được in logo sản xuất hàng loạt. Cả hai loại này đều có độ bền cao và an toàn với sức khỏe con người.

Việc chọn mua ấm chén Bảo Quang cũng chính là các bạn đang ủng hộ cho nghề truyền thống của đất nước phát triển. Và góp phần quảng bá thương hiệu của gốm sứ Bát Tràng ra toàn thế giới.

Viết bình luận